Hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

A&S LAW

Hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

Posted by admin on 27-12-2017

Theo số liệu thống kê của Bộ Kế hoạch và đầu tư thì tính đến tháng 08/2013, lĩnh vực đầu tư nước ngoài đã ghi nhận những thay đổi tích cực, với con số những nhà đầu tư nước ngoài vào hoạt động kinh doanh tại Việt Nam tăng lên đáng kể cả về số lượng và chất lượng. Điều đó đã thể hiện tiềm năng của thị trường Việt Nam.

Khi hoạt động kinh doanh ở Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài cần chú trọng các khía cạnh sau: hình thức pháp lý của công ty, các lĩnh vực đầu tư  đang được khuyến khích và có hiệu quả, thủ tục và yêu cầu tối thiểu về nguồn vốn của lĩnh vực đó vào Việt Nam. Đây là những khía cạnh khách hàng đã được A & S Law tư vấn và lên kế hoạch chi tiết khi tiến hành đầu tư kinh doanh vào Việt Nam.

Cụ thể, các lĩnh vực thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài và công ty, tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam là: phát triển kinh doanh bán lẻ, cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch và Bất động sản. Việc hạn chế các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt nam vào một số lĩnh vực nhạy cảm đã bị xóa bỏ theo cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO. Hiện nay, Việt Nam cố gắng đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài không bị phân biệt đối xử so với các Doanh nghiệp trong nước.

Theo quy định, các hình thức pháp lý mà các nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn bao gồm:

–    Công ty TNHH

–    Công ty Cổ Phần

–    Hợp tác kinh doanh.

Các nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư vào Việt Nam bằng cách:

–    Mở Chi Nhánh

–    Mở văn phòng đại diện

–    Ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh(BBC)

–    Xây dựng, vận hành, chuyển giao( “BOT”), Xây dựng- Chuyển giao( “BT”) và Xây dựng – Chuyển giao- Thực hiện(“ BTO”) hợp đồng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ A& S Law để được tư vấn về các tài liệu cần thiết, thuế, hình thức pháp lý của công ty, nguồn vốn yêu cầu tối thiểu, thủ tục thành lập công ty tại Việt Nam, tra cứu các tên có sẵn cho việc đăng ký, hồ sơ đăng ký cần thiết, danh sách văn phòng cho thuê thích hợp ,các bản ghi nhớ và các quy định liên quan.

Email:   ans@anslawyer.com

Hotline 1: (+84)972817669

A&S với các chuyên gia và luật sư tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài, đã tư vấn thành công cho các tập đoàn xuyên quốc gia đầu tư vào Việt Nam. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và được cung cấp đầy đủ các dịch vụ của công ty chúng tôi sau khi thành lập. Tại sao chọn tư vấn thành lập công ty và dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của A & S:

Contact A & S Law for advice

Contact

  • Đỗ Bá Thích
  • 02437858355
  • (+84)972817669

View more posts

Thành lập văn phòng đại diện ở Việt Nam

Để tiến hành các hoạt động thương mại ở Việt Nam, thương nhân nước ngoài có thể lựa chọn các hình thức thành lập Văn phòng đại diện, Chi nhánh mà không nhất thiết phải thành lập một công ty […]

Công bố thực phẩm chức năng

CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG  1.      Tài liệu cần thiết để tiến hàn thủ tục Công bố thực phẩm chức năng Stt Tên tài liệu Bên cung cấp tài liệu 1 Giấy chứng nhận lưu hành tự do Nhà sản […]

CUSTOMERS OF A & S LAW
Contact A & S

Immediate contact with A & S to get quality advice, value and reasonable cost

Your concern is also our concern