Thương hiệu – “Nhãn hiệu khoác lớp áo vàng”

A&S LAW

Thương hiệu – “Nhãn hiệu khoác lớp áo vàng”

Đỗ Tấn từng bảo: “Kỳ thật trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi cũng thành đường thôi”. Và đó là cách một nhãn hiệu bước lên con đường vinh quang của mình – trở thành một thương hiệu.

Từ ngày đầu tiên, ai biết Coca Cola là gì? Ai biết Apple không phải là “táo” mà là công nghệ? Ai ngờ được Trung Nguyên sẽ vươn mình ra thế giới? Câu trả lời là, không ai cả. Lúc đó, nhãn hiệu vẫn chỉ là những dấu hiệu được đánh lên hàng hóa để phân biệt với hàng hóa dịch vụ của tổ chức khác – như đúng bản chất của nó. Có nhãn hiệu còn không được đăng ký bảo hộ vì “tốn kém”.

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu

Thế rồi, năm tháng trôi qua, thời gian bồi đắp cho nhãn hiệu sư “lâu đời”. Khách hàng bồi đắp cho nhãn hiệu sự tin tưởng. Sự phát triển của công ty dát lên nhãn hiệu sự “uy tín”. Nhãn hiệu vẫn thế, bên ngoài chẳng hề thay đổi một chút, nhưng tính chất đã thay đổi hẳn rồi.

Giống như con người, từ bước đi chập chững đầu tiên đến lúc thành công cần có nhiều yếu tố tác động. Nhãn hiệu cũng vậy. Mỗi một yếu tố đều ảnh hưởng tới sự hình thành của “lớp áo vàng” thương hiệu của nó. Nếu chưa hình thành đủ lâu, sản phẩm sẽ không đủ thời gian để đi vào lòng người tiêu dùng. Nếu người dùng không tin yêu thì nhãn hiệu không có sức lan tỏa. Nếu công ty không có uy tín thì dần dần nhãn hiệu cũng sẽ bị chôn vùi theo năm tháng. Thương hiệu, chẳng bao giờ là dễ dàng.

Là một nhà kinh doanh, hãy nhớ rằng, để thương hiệu hình thành, thì nhãn hiệu phải tồn tại. Và cách “duy trì sự sống” cũng như đảm bảo thương hiệu của bạn không bị xâm hại đơn giản nhất chính là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Đăng ký ngay Liên hệ tư vấn
Liên hệ với A & S Law để được tư vấn

Liên hệ

  • Đỗ Bá Thích
  • (+84) 969030946
  • (+84)972817669

Xem thêm bài viết khác

Giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 13/12/2017 về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, […]

Tổng kiểm tra tất cả tổ chức, cá nhân kinh doanh phân bón

Nội dung này nằm trong Kế hoạch số 1239/KH-BCĐ389 về việc tăng cường công tác phòng, chống, buôn lậu, sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng của Ban Chỉ đạo quốc gia […]

Tại sao phải đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Một kiểu dáng công nghiệp tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn. nó làm cho sản phẩm hấp dẫn và thu hút khách hàng. Vì vậy bảo hộ các kiểu dáng giá trị là một phần có tính […]

KHÁCH HÀNG CỦA A & S LAW
Liên hệ với A & S

Liên hệ ngay với A & S để nhận được những lời khuyên chất lượng, giá trị và chi phí hợp lý

Mối quan tâm của bạn cũng là mối quan tâm của chúng tôi